Mãn nhãn với 05 mẫu lọ thủy tinh cắm hoa tái chế từ nhãn hàng Vidrios San Miguel

man-nhan-voi-05-mau-lo-thuy-tinh-cam-hoa-tai-che-tu-nhan-hang-vidrios-san-miguel (9)

Vidrios San Miguel (VSM) là một nhãn hàng sản xuất thuỷ tinh tái chế không tạp chất đến từ Tây Ban Nha. Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của VSM phải kể đến các mẫu lọ thủy tinh cắm hoa độc đáo.

 

VỀ VIDRIOS SAN MIGUEL

1. Lịch sử hình thành & phát triển của Vidrios San Miguel

Bắt đầu hành trình của mình từ năm 1985 ở Valencia – Tây Ban Nha, Vidrios San Miguel quyết định sản xuất 100% thuỷ tinh tái chế và vẫn kiên định duy trì cam kết này cho đến thời điểm hiện tại.

VSM đã phát triển không ngừng và đến nay, họ đã có một đội ngũ gồm 370 nhân viên. Sản phẩm của VSM được phân phối rộng rãi trên 05 châu lục và có mặt ở tổng cộng 82 quốc gia trên Thế giới.

Quá trình sản xuất ổn định quanh năm, ngay cả trong những dịp cao điểm cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục ở mọi cấp độ đã đảm bảo mức độ xuất sắc nhất cho những sản phẩm mà Vidrios San Miguel tạo ra.

Hiện nay, Vidrios San Miguel là thương hiệu lớn nhất Thế giới về sản xuất thuỷ tinh tái chế 100% không tạp chất cả về số lượng bán lẫn sự đa dạng về chủng loại, thiết kế.

man-nhan-voi-05-mau-lo-thuy-tinh-cam-hoa-tai-che-tu-nhan-hang-vidrios-san-miguel (5)

Vidrios San Miguel là thương hiệu lớn nhất Thế giới về sản xuất thuỷ tinh tái chế

 

2. Quy trình sản xuất của Vidrios San Miguel

VSM sản xuất hoàn toàn mọi sản phẩm từ thành phố nơi mình sinh ra tại Tây Ban Nha.

Thủy tinh được thu gom bởi các công ty chuyên nghiệp, sau đó được lựa chọn, xử lý và vận chuyển đến nhà máy của Vidrios San Miguel để sản xuất.

Dây chuyền sản xuất của thương hiệu này đạt công suất 120 tấn thủy tinh/ngày. Kỹ thuật sản xuất thuỷ tinh truyền thống của VSM đã tạo ra hơn 25,000 mẫu mã, màu sắc và sản phẩm với kích cỡ khác nhau, nhờ thế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

3. Cam kết về môi trường

Vidrios San Miguel chỉ sử dụng 100% thủy tinh tái chế mà không thêm chất kỳ loại chất phụ gia nào, đạt tiêu chuẩn GRS (Global Recycled Standard) – tiêu chuẩn tái chế toàn cầu được Quốc tế công nhận.

Thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng này cũng tuân thủ Nghị định thư Kyoto (thỏa thuận về việc cắt giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, gắn liền với Chương trình Khung Liên hiệp quốc về Biến đổi Khí hậu) và Hiệp ước Quốc tế nhằm giảm thiểu tác động của khí nhà kính.

man-nhan-voi-05-mau-lo-thuy-tinh-cam-hoa-tai-che-tu-nhan-hang-vidrios-san-miguel (1)

Vidrios San Miguel chỉ sử dụng 100% thủy tinh tái chế

 

4. Sản phẩm của Vidrios San Miguel

Sản phẩm của Vidrios San Miguel chia ra thành 02 dòng sản phẩm chính: dòng sản phẩm cho ngành Decor & dòng sản phẩm cho ngành hàng gia dụng. Được sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhà máy tại Tây Ban Nha.

Trong đó, dòng sản phẩm Decor nổi bật là những mẫu bình thủy tinh cắm hoa còn dòng hàng gia dụng là những mẫu ly thủy tinh tái chế nhiều kiểu dáng.

Các thiết kế của VSM thể hiện văn hóa và thẩm mỹ nổi bật của Tây Ban Nha, gây ấn tượng bởi màu sắc nguyên bản của thủy tinh tái chế không tạp chất cùng thiết kế siêu độc đáo và lạ mắt từ các bàn tay nghệ nhân thủ công.

Việc tồn tại những bong bóng nhỏ trên bề mặt sản phẩm được xem là bình thường vì các sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ thổi hoặc thủ công hoàn toàn.

man-nhan-voi-05-mau-lo-thuy-tinh-cam-hoa-tai-che-tu-nhan-hang-vidrios-san-miguel (2)

Sản phẩm VSM gây ấn tượng bởi màu sắc nguyên bản của thủy tinh tái chế

 

MỘT SỐ MẪU LỌ THỦY TINH CẮM HOA VSM NỔI BẬT TẠI CHALO GLASS

Màu xanh đặc trưng của thủy tinh tái chế cùng thiết kế lạ mắt, không đụng hàng khiến những mẫu lọ thủy tinh của Vidrios San Miguel thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, các mẫu bình thủy tinh cắm hoa VMS này luôn chiếm được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Một số mẫu được yêu thích tại Chalo Glass có thể kể đến như:

lo-hoa-thuy-tinh-tai-che-vidrios-san-miguel-V4632 (3)

Lọ hoa thủy tinh tái chế VSM Jarron Simpility – 18cm

 

lo-hoa-thuy-tinh-VSM-V5594 (1)

Lọ hoa thủy tinh VSM Jarron Dune – 31cm

 

lo-hoa-thuy-tinh-VSM-Jarron-Simpility-V4632-DB19 (6)

Lọ hoa thủy tinh tái chế VSM Jarron Simpility – 18cm (Hồng)

 

lo-hoa-thuy-tinh-VSM-V4402-V4408 (1)

Lọ hoa thủy tinh VSM Florero Botella – 12cm

 

lo-hoa-thuy-tinh-VSM-V5983

Lọ hoa thủy tinh VSM Hurricane Montana – 20cm

 

Thiết kế ấn tượng, nhiều hình khối phức tạp cùng chất lượng cao từ Tây Ban Nha là điểm cộng lớn cho các sản phẩm lọ thủy tinh của VSM. Với những giá trị thẩm mỹ và tầm nhìn hướng về tương lai, Chalo Glass hy vọng Vidrios San Miguel sẽ được quý khách hàng đón nhận, yêu quý và trân trọng.

Chalo Glass hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp của thương hiệu Vidrios San Miguel.

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm thủy tinh tái chế VSM, vui lòng nhắn tin cho Chalo Glass theo những thông tin bên dưới!

* Showroom: Số 1 Ngõ 31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

* Kho hàng nội thành: Ngõ 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0989 228 961

Facebook: m.me/chaloglass

Shopee: https://shope.ee/8zXSa4AArJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *